GIẢI PHÁP HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH CHO Y TẾ

Với sự phát triển công nghệ ngày nay, các tổ chức, cơ quan y tế đã có thêm giải pháp – đó là giải pháp hội nghị truyền hình cho y tế để chăm sóc người bệnh, đó là tin vui không chỉ cho bệnh nhân mà còn cho các tổ chức cung cấp chăm sóc sức khỏe, vì giờ đây với sự gia tăng độ tin cậy và hiện đại của các thiết bị công nghệ hội nghị truyền hình sẽ giúp giảm chi phí, tăng hiệu quả trong việc điều trị và tổ chức chăm sóc sức khỏe cho người bệnh, cùng với đó là góp phần giải quyết một loạt các thách thức trong quản lý, và điều trị bệnh nhân tại các cơ sở y tế hiện nay như việc quá tải tại các bệnh viện tuyến trên, đào tạo và nâng cao chuyên môn cho các y bác sĩ tuyến dưới, v.v..

Giải pháp trực tuyến cho ngành khoa 

Các giải pháp truyền hình hội nghị giúp các bác sĩ trải nghiệm các cuộc họp trực tuyến và điều trị rất thực tế, tất cả người tham gia cảm thấy như họ đang ở trong cùng một căn phòng từ các điểm rất xa nhau. Bằng việc giao tiếp theo thời gian thực, tương tác hai chiều, công nghệ này có hiệu quả như việc điều trị trực tiếp.

Với giải pháp hội nghị truyền hình của Polycom giúp các bệnh viện, tổ chức chăm sóc sức khỏe giải quyết được các vấn đề:

Trao đổi chuyên môn và đào tạo: Các bác sĩ có thể dễ dàng trao đổi chuyên môn, hội chẩn với các đồng nghiệp trên khắp cả nước hoặc thậm chí với các chuyên gia trên toàn thế giới ngay tức thì đối với những ca bệnh khó, cần xử lý khẩn cấp. Thông qua giải pháp truyền hình hội nghị, các giáo sư bác sĩ, chuyên gia y tế đầu ngành của Trung Ương có thể tổ chức các khóa đào tạo nội bộ, huấn luyện trực tuyến từ xa đến với các cán bộ y tế khắp các tỉnh thành, quận huyện trên cả nước. Cắt giảm chi phí đi lại, thời gian, công sức của các chuyên gia.

Thiết bị hội nghị cho y khoa

Điều trị từ xa cho bệnh nhân tại các địa điểm từ xa: Các bác sĩ, chuyên gia trong các bệnh như tiểu đường, bệnh tim, chăm sóc bà mẹ trước khi sinh và trẻ sơ sinh, v.v… có thể sử dụng hội nghị truyền hình để tiếp cận với hàng trăm bệnh nhân từ xa, hội chuẩn, chia sẻ và hướng dẫn việc điều trị những ca khó cho các y bác sĩ điều trị tại chỗ cho bệnh nhân, tăng đáng kể khả năng cứu sống người bệnh. 

Đem lại lợi ích cho người bệnh: Có thể tiếp cận được nhiều bệnh nhân hơn và bằng cách giảm thời gian, chi phí đi lại cho bệnh nhân và người nhà.

Kamnex

Tư Vấn Giải Pháp Thiết Bị Họp Trực Tuyến Uy Tín
Kamnex là đơn vị chuyên cũng cấp các thiết bị chính hãng Polycom, Aver, Bosch, TOA,…. với mức giá hấp dẫn nhất trên thị trường. Hơn nữa, đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp sẽ đem đến những giải pháp tối ưu – phù hợp cho mọi doanh nghiệp. Để sở hữu ngay những thiết bị tiên tiến, hãy liên hệ với Kamnex để được biết thêm thông tin về sản phẩm. 
Hotline: 0969.576.161
VPGD: Tầng 4, 272 Khương Đình, Quận Thanh Liêm, Hà Nội

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *