Giải Pháp Phòng Họp Trực Tuyến – Xu Hướng Công Nghệ Mới

Ngày nay, toàn cầu hóa là yếu tố quan trọng để hội nhập để nâng cao và thúc đẩy hiệu suất làm việc cũng như mở rộng hình thức giao tiếp đưa doanh nghiệp phát triển. Vì vậy, sự ra đời của các thiết bị phòng họp trực tuyến là điều tất yếu mà bạn không bỏ qua. Kamnex sẽ giúp bạn tìm hiểu tất tần tật về hệ thống giải pháp phòng họp trực tuyến ngay trong bài viết bên dưới nhé! 

Tư vấn hệ thống âm thanh phòng họp trực tuyến hiện đại 

I. Giải Pháp Phòng Họp Trực Tuyến Là Gì ?

Tổng quan phòng họp online hiện đại 

Hệ thống phòng họp trực tuyến được sử dụng những thiết bị phần cứng chuyên dụng hoặc phần mềm và kết nối Internet với mục đích tiết kiệm chi phí, thời gian khi tổ chức các cuộc họp. Hơn nữa, các thiết bị họp online hiện đại sẽ giúp bạn thuận tiện trong quá trình trao đổi thông tin và kết nối ổn định để truyền tải hình ảnh, âm thanh đến mọi người.  

Giải pháp xây dựng hệ thống phòng họp thông minh hiện nay được mọi khách hàng lắp đặt:

\1. Giải pháp họp trực tuyến theo phần cứng: là sử dụng các thiết bị hội nghị truyền hình trực tiếp hiện đại được tích hợp nhiều tính năng công nghệ mới sẽ mang đến bạn những trải nghiệm hoàn hảo nhất. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng như: AVerPolycomTezagVissonic,…

2. Giải pháp họp trực tuyến theo phần mềm: là hệ thống phần mềm Zoom Pro, người dùng chỉ cần đăng ký và sử dụng dịch vụ hệ thống cung cấp, nó sẽ đáp ứng các tính năng hội họp truyền hình chuyên nghiệp. Tuy nhiên, bạn cần nên trang bị thiết bị hỗ trợ như: PC, Laptop, Smartphone,… để tham dự các cuộc họp ở mọi nơi. 

Khám phá ngay Polycom Group 500-720p chính hãng mới nhất hiện nay

II.Ưu Và Nhược Điểm Hệ Thống Phòng Họp Trực Tuyến ?

Ngày nay, các thiết bị công nghệ thông minh được rất nhiều người ưa chuộng và tìm kiếm để sử dụng với nhiều mục đích khác nhau.Vì vậy,  hệ thống phòng họp trực tuyến được phổ biến và sử dụng rộng rãi trong các doanh nghiệp. 

Lợi ích của họp trực tuyến hiện nay

– Hệ thống sở hữu nhiều tính năng mới giúp hỗ trợ chia sẻ các bài thuyết trình, dữ liệu, video đồng thời giữa các điểm cầu. 

– Giúp tiết kiệm chi phí, thời gian di chuyển và ngân sách hoạt động công ty khi làm việc từ xa.

– Hỗ trợ tiếp nhận thông tin và xử lý thông tin nhanh chóng, ổn định giúp đảm bảo nội dung liên lạc, chất lượng âm thanh tốt, hình ảnh rõ nét. 

– Tính năng bảo mật vượt trội giúp lưu trữ toàn bộ các nội dung cuộc họp.

Tuy nhiên, chi phí đầu tư cho hệ thống phòng họp khá cao và cần đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ cao để xử lý khi gặp sự cố. Ngoài ra, bạn cần kết nối Internet có tốc độ cao để không làm gián đoạn cuộc họp. 

III.Quy Trình Lắp Đặt Phòng Họp Trực Tuyến Thông Minh Tại Kamnex

Hệ thống phòng họp trực tuyến chuyên nghiệp cần những thiết bị như: codec, camera hội nghị, micro đa hướng và màn hình hiển thị hoặc tui vi, màn chiếu để hiển thị hình ảnh giữa các điểm cầu. 

Các bước lắp đặt phòng họp thông minh

Bước 1: Xác định nhu cầu khách hàng.

Bước 2: Tư vấn thiết bị và chi phí triển khai khi lắp đặt hệ thống phòng họp trực tuyến. 

Bước 3: Khảo sát thực tế và đem đến giải pháp phù hợp. 

Bước 4: Xây dựng mô hình demo.

Bước 5: Triển khai lắp đặt thiết bị cho phòng họp. 

Qua những thông tin chia sẻ trên, bạn sẽ hiểu hơn về hệ thống phòng họp trực tuyến hiện đại và quy trình lắp đặt của công ty Kamnex. Ngoài ra, những thiết bị thông minh sẽ giúp bạn tăng năng suất làm việc và giảm thiểu chi phí di chuyển, thời gian đáng kể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *