LỢI ÍCH CỦA ỨNG DỤNG GIẢI PHÁP HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH TRONG LĨNH VỰC Y TẾ

Với sự phát triển của công nghệ hiện đại như ngày nay các tổ chức, cơ quan y tế đã có thêm giải pháp để chăm sóc người bệnh, đó không chỉ là tin vui cho bệnh nhân mà còn cho các tổ chức cung cấp chăm sóc sức khỏe. Giờ đây, sự hiện đại và hiệu quả của các thiết bị hội nghị truyền hình sẽ giúp giảm chi phí, tăng hiệu quả trong việc điều trị và tổ chức chăm sóc sức khỏe cho người bệnh, cùng với đó là góp phần giải quyết một loạt các thách thức trong quản lý, và điều trị bệnh nhân tại các cơ sở y tế hiện nay như việc quá tải tại các bệnh viện tuyến trên, đào tạo và nâng cao chuyên môn cho các y bác sĩ tuyến dưới, v.v..

Các giải pháp hội nghị tuyền hình giúp các bác sĩ trải nghiệm các cuộc họp trực tuyến và điều trị rất thực tế, tất cả người tham gia cảm thấy như họ đang ở trong cùng một căn phòng từ các điểm rất xa nhau. Bằng việc giao tiếp theo thời gian thực, tương tác hai chiều tức thời với hình ảnh rõ nét âm thanh chân thực hội nghị truyền hình trực tuyến đã mang đến vô số lợi ích và giải pháp cho nhành Y tế trong công tác đào tạo đội ngũ Y bác sỹ, khám chữa bệnh từ xa.

Dưới đây là lợi ích mà các bệnh viện, tổ chức chăm sóc sức khỏe có được qua việc sử dụng giải pháp hội nghị truyền hình:

1/ Hỗ trợ điều trị từ xa cho bệnh nhân.

Hội nghị truyền hình hỗ trợ các Y bác sỹ điều trị chuẩn đoán cho bệnh nhân tại bất cứ đâu giúp triệt giảm tối đa thời gian và chi phí khám chữa bệnh:

– Đội ngũ y bác sĩ có thể nhanh chóng tiếp nhận, chuẩn đoán và điều trị cho bệnh nhân mà không bị giới hạn về khoảng cách.

– Tăng hiệu suất chữa bệnh, hỗ trợ tiếp cận bệnh nhân kịp thời, nhất là các trường hợp cấp cứu khẩn cấp.

– Giảm nhập viện không cần thiết, giảm quá tải cho các bện viện tuyến đầu.

– Cho phép các cở sở y tế vùng sâu – vùng xa được luôn có thể kết nối với chuyên gia nhanh nhất khi cần thiết.

– Cho phép tiếp nhận, ứng biến và xử lý các tình huống phát sinh nhanh chóng, kịp thời, hỗ trợ việc ra quyết định chính xác và hiệu quả.

– Cải thiện chăm sóc bệnh nhân, hỗ trợ quản lý bệnh mãn tính tốt hơn, bằng cách cung cấp tư vấn trực tiếp từ bệnh nhân đến bác sĩ điều trị và các chuyên gia.

2/ Trao đổi chuyên môn và đào tạo.

Các bác sĩ có thể dễ dàng trao đổi chuyên môn, hội chuẩn với các đồng nghiệp trên khắp cả nước hoặc thậm chí với các chuyên gia trên toàn thế giới ngay tức thì đối với những ca bệnh khó, cần xử lý khẩn cấp. Thông qua giải pháp hội nghị trực tuyến, các giáo sư bác sĩ, chuyên gia y tế đầu ngành của Trung Ương có thể tổ chức các khóa đào tạo nội bộ, huấn luyện trực tuyến từ xa đến với các cán bộ y tế khắp các tỉnh thành, quận huyện trên cả nước. Cắt giảm chi phí đi lại, thời gian, công sức của các chuyên gia.

3/ Đem lại lợi ích cho người bệnh.

Không cần phải di chuyển hàng trăm km để đến bệnh viện khám bệnh gây tốn kém thời gian, chi phí mà có thể có nguy cơ lây nhiễm chéo, giờ đây bệnh nhân có thể được tư vấn, khám chữa bệnh ngay tại nhà với các Y bác sỹ, chuyên gia đầu ngành bằng hội nghị truyền hình trực tuyến.

Để được tư vẫn thêm về giải pháp hội nghị truyền hình vui lòng liên hệ Hotline: 0989 66 97 98 để được hỗ trợ nhanh nhất hoặc đăng ký ngay tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *