TIỆN ÍCH HƠN VỚI MICRO HỘI THẢO KHÔNG DÂY VIS-WVC-T/VIS-WVD-T

TIỆN ÍCH HƠN VỚI MICRO HỘI THẢO KHÔNG DÂY VIS-WVC-T/VIS-WVD-T

Thế giới đang ngày một phát triển đòi hỏi nhu cầu về các trang máy móc, thiết bị, công nghệ cũng cần phải phát triển theo. Dù là trong bất kỳ lĩnh vực ngành nghề nào, việc đáp ứng được các thiết bị máy móc công nghệ mới sẽ giúp doanh nghiệp có thể nâng cao được hiệu suất trong công việc, nâng cao hiệu quả sản suất. Trong sự phát triển đó chắc chắn phải kể tới đó chính là các công nghệ phục vụ cho công nghệ hội thảo, hội nghị.

MICRO hoi thao khong day VIS-WVC-T/VIS-WVD-T

Hình ảnh minh họa

Nhiều công ty nổi lên theo đà phát triển của nhân loại, các cuộc họp hội nghị hội thảo ngày một nhiều.

Trong cuộc họp nếu xảy ra sự cố hay sơ suất nhỏ như việc loa bị rè, mic mất tiếng hay kết nối dây bị lỗi thì quả là cuộc họp đó sẽ thiếu tính chuyên nghiệp, nghiêm trọng hơn là có thể hỏng cuộc họp hội nghị hội thảo đó.

Chính vì vậy âm thanh hội thảo ngày càng mang tầm quan trọng lớn hơn.

Trong số âm thanh hội thảo chất lượng tốt với giá thành siêu tiết kiệm lại cực kỳ tiện ích không thể không kể đến Micro hội thảo không dây VIS-WVC-T/VIS-WVD-T của hãng nổi tiếng VISSONIC.

Tính năng nổi bật:

1. Giao tiếp không dây Wifi tiêu chuẩn 5G

Giao tiếp không dây Wifi tiêu chuẩn 5G, với độ trễ ít hơn và âm thanh chất lượng cao, không bị nhiễu tín hiệu 2.4G; chỉ mất vài phút để thiết lập và sử dụng.

Với tốc độ mạng siêu nhanh sẽ giúp cho cuộc họp hội thảo, hội nghị không bị gián đoạn, có thể tiến hành cuộc họp bất cứ lúc nào.

MICRO hoi thao khong day VIS-WVC-T/VIS-WVD-T

Hình ảnh micro hội thảo không dây VIS-WVC-T/VIS-WVD-T

2. 5 phút biểu quyết và 1 nút BẬT/TẮT mic

Micro hội thảo không dây có thiết kế 5 phút biểu quyết và 1 nút BẬT/TẮT, ưu tiên và áp dụng nút Trả lời cho chủ tịch. Đây hẳn là điều rất tiện lợi và hữu ích cho cuộc họp phải không nào, không những thế còn rất tiết kiệm thời gian nữa.

3. Dễ dàng di chuyển và sạc

Đây là dòng sản phẩm micro không dây có thể dễ dàng giúp người dùng di chuyển trong thời gian họp mà không lo bị vướng víu như các loại micro truyền thống.

4. Công nghệ chống ồn, triệt vọng hiệu quả

Với công nghệ chống ồn, triệt vong sẽ giúp cho âm thanh vang lên mượt mà, trong trẻo, tạo cảm giác dễ nghe cho mọi người trong cuộc họp.

5. Cho phép âm thanh từ laptop, thiết bị di động phát ra từ loa trên máy chủ tọa

Một sự kết hợp giữa các thiết bị công nghệ với nhau sẽ gia tăng sự tiện ích cho cuộc họp cũng như chất lượng cuộc họp

6. Bộ pin có thể tháo rời dễ dàng thay thế và sạc

Chất lượng bộ pin cực cao khi có thể tháo rời và thời gian làm việc 20 tiếng liên tục sẽ giúp cho bạn không phải lo lắng về vấn đề hết pin mà vẫn cứ thoải mái duy trì cuộc họp

Để được tư vấn miễn phí một cách nhanh nhất vui lòng liên hệ qua HOTLINE: Hà Nội: 0969 57 6161 hoặc email: info@kamnex.com hệ thống chăm sóc khách hàng sẽ gọi lại để hỗ trợ cho quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *