Xây dựng hệ thống âm thanh hội thảo cao cấp – Sự kết hợp hoàn hảo giữa âm thanh Vissonic và Camera Tracking

13/07/2020 11:21

XÂY DỰNG HỆ THỐNG ÂM THANH HỘI THẢO CAO CẤP – SỰ KẾT HỢP HOÀN HẢO GIỮA ÂM THANH VISSONIC VÀ CAMERA TRACKING

Như chúng ta đã biết hệ thống âm thanh hội thảo đóng vai trò vô cùng quan trọng góp phần tạo nên sự thành công trong các cuộc hội nghị, hội thảo lớn. 

Với nhiều năm kinh nghiệm triển khai, xây dựng hệ thống thanh hội thảo cho nhiều đợn vị trên cả nước Kamnex xin gửi tới quý khách hàng giải pháp xây dựng hệ thống âm thanh hội thảo chuyên nghiệp nhất – Giải pháp âm thanh hội thảo Vissonic kết hợp Camera Tracking.

A/ Giải pháp âm thanh hội thảo Vissonic kết hợp Camera Tracking.

Đã bao giờ bạn thắc mắc trong một cuộc họp lớn với hàng trăm đại biểu tham gia, làm cách nào để xác định ai đang phát biểu, để trình chiếu hình ảnh đại biểu đó tới màn hình lớn phía trên hội trường.

Giải pháp Camera tracking đã ra đời và giải quyết triệt để vấn đề nêu trên, bằng cách kết hợp thiết bị âm thanh hội thảo với camera hội nghị truyền hình, sử dụng thêm thiết bị hỗ trợ, giúp bắt trọn hình ảnh của người đang phát biểu chỉ trong vài giây. Ngoài ra giả pháp này còn có giải pháp này còn có những điểm nổi trội khác:

–  Micro thông minh, tập trung vào người đang trình bày.

– Loại bỏ sự can thiệp của người dùng, mang đến những cuộc họp hiệu quả hơn.

– Có thể triển khai được trên những hệ thống hội nghị truyền hình đã có sẵn.

– Tiết kiệm được chi phí đầu tư ban đầu nếu sử dụng giải pháp này.

– ….

B/ Mô hình giải pháp. 

Giải pháp được xây dựng với mô hình như sau:

– Với mô hình trên yêu cầu những thiết bị như sau:

– Micro đại biểu, dòng micro cổ ngỗng hay micro đa hướng của vissonic

– Camera conference PTZ: Aver, Polycom, Vissonic…

– Bộ điều khiển trung tâm hội thảo Vissonic

– Bộ điều khiển chuyển động camera (đối với các hội trường lớn sử dụng nhiều camera)

– Màn hình hiển thị hoặc máy chiếu

– Amply, loa (công suất tùy vào diện tích phòng họp).

C/ Chức năng và đặc tính kỹ thuật của từng thiết bị.

1. Bộ xử lý trung tâm kỹ thuật số VIS- CCD2500-D– Có thể mở rộng tới 5200 micro đại biểu. – Kết nối đồng thời được cả micro có dây và không dây. – Hỗ trợ đồng thời tín hiệu từ 8 micro không dây.
2. Micro cổ ngỗng VIS-DVC-T– Kiểu dáng hiện đại, tích hợp màn hình cảm ứng. – Sử dụng jack cắm RJ45, cable CAT 5 tiêu chuẩn.- Chức năng bỏ phiếu trực tiếp. – Đặt lịch phát biểu cho các đại biểu, thông báo trên màn hình.
3. Camera PTZ VIS-HDC-20-S-C.– Zoom quang học 20X.- Zoom kỹ thuật số 10X. – Cảm biến hình ảnh HD chất lượng cao 1 / 2,8 inch. – Chất lượng video Full HD 1080P. – Thiết lập được 255 vị trí khung hình.

Hiện nay giải pháp âm thanh hội thảo Vissonic kết hợp Camera Tracking không còn xa lạ với các hội thảo, hội nghị lớn, nó đã trở thành giải pháp bắt buộc  phải có để cuộc hội nghị hội thảo diễn ra mượt mà và chuyên nghiệp nhất.

Để biết thêm thông tin cũng như tư vấn miễn phí về giải pháp quý khách vui lòng liên hệ tới Hotline: 0969 57 61 61 hoặc email: info@kamnex.com để được hỗ trợ nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *